Review Sách Hay: Lãnh Đạo Chiến Lược Và Quản Trị Chiến Lược

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lãnh Đạo Chiến Lược Và Quản Trị Chiến Lược được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách Lãnh đạo chiến lược và Quản trị chiến lược giải thích phương thức làm việc của các nhà lãnh đạo – quản trị cũng như phương cách thành công trong cả hai vai trò này. Dù bạn là nhân viên mới đang tìm hiểu môi trường làm việc, hay đang thăng tiến trên con đường công danh, là nhà quản trị hay nhà lãnh đạo, thì sách vẫn sẽ mang đến cho bạn những công cụ và kiến thức cần thiết giúp bạn gặt hái thành công.

1 đánh giá cho Lãnh Đạo Chiến Lược Và Quản Trị Chiến Lược

  1. Duong Duc Tháng Ba 30, 2019

    Hiện nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi trong cả giới học thuật và giới kinh doanh về sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản trị, thật sự thì cái nào cần thiết và kiểm soát cái nào. Trong quyển sách này chúng ta thấy được lãnh đạo và quản trị cũng giống như 2 chuỗi của cùng 1 DNA, cùng xoắn lại, cùng hòa quyện vào nhau để tạo thành DNA của 1 doanh nghiệp. Bìa sách quá đẹp, được in dập nổi rất ấn tượng, thật sự là 1 quyển sách rất đáng xem dành cho các chủ doanh nghiệp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lanh-dao-chien-luoc-va-quan-tri-chien-luoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận