Review Sách Hay: Lãnh Đạo Đích Thực

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lãnh Đạo Đích Thực được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chân dung nhà lãnh đạo đích thực được Bill George dựng lên khác nhiều so với hình ảnh những nhà lãnh đạo mà trước đây chúng ta từng biết: chỉ biết sống với công việc; và ông đã chứng minh kiểu lãnh đạo cũ đó không mang lại hiệu quả lâu dài.

1 đánh giá cho Lãnh Đạo Đích Thực

  1. Trung Nguyễn Tháng Ba 30, 2019

    Theo cảm nhận của một người mới đầu đi làm như mình thì Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc rất quan trọng! rất bao hàm và tổng quát.Ttuy nhiên còn khá sơ sài, đưa ra khá nhiều vấn đề mà có ít cách giải quyết. mình thấy nó không phải là phù hợp với tất cả mọi người đâu vì mình phải làm thế này làm thế kia trong khi mình nghĩ là bản chất con người mình là cái quan trọng nhất! tính cách con người mình có thể không phù hợp với nơi này thì sẽ phù hợp với nơi khác! quan trọng là mình được thoải mái! tuy nhiên cũng phải có nhiều lưa ý trong cuốn sách rất hay.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lanh-dao-dich-thuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận