Review Sách Hay: Lâu Đài Trên Mây

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lâu Đài Trên Mây được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Phần tiếp theo của Lâu đài bay của pháp sư Howl không hề kém cạnh phần đầu. Với khiếu hài hước kỳ lạ và những tình tiết bí ẩn, Jones đã thành công trong việc tạo nên cho cuốn sách một không khí căng thẳng mà dí dỏm, và lần nữa chứng minh rằng mọi sự không phải lúc nào cũng như ta tưởng.”

3 đánh giá cho Lâu Đài Trên Mây

  1. Như Châu Tháng Hai 18, 2019

    Đây là phần tiếp theo của Howl’s moving castle. Sau khi có con là bé Morgan thì cả hai là Sophie và Howl đã trưởng thành hơn, nhất là Howl, nhưng cái tính nóng nảy vẫn còn và khá là cay cú khi bị chôm toà lâu đài và bị nhốt vô cái bình :v ahihi dịch giả nhầm khi “sister” của Howl là chị chứ ko phải e gái. Hy vọng sẽ dịch nốt phần cuối khi Morgan, con của họ sẽ thành main :)))

  2. Hoàng Quyên Tháng Hai 18, 2019

    Một câu chuyện thần tiên hay không kém Lâu đài bay của Pháp sư Howl. Thông điệp truyền tải tích cực, đơn giản nhưng có nhiều triết lý sâu sắc mà ngay cả người lớn cũng phải suy ngẫm. Bản dịch của Nhã Nam gần gũi với văn hóa Việt Nam nhưng không mất đi văn phong độc đáo của tác giả, phải nói là một nhà xuất bản rất có tâm.

  3. Trương Hương Quỳnh Tháng Hai 18, 2019

    truyện hấp dẫn và dễ thuơng lắm. Mình thích mấy cái chuyện kì ảo phép thuật như thế này, trí tưởng tượng của tác giả thật tuyệt vời và phong phú hết chỗ nói! bạn nào ghiền Howl’s moving castle nhất định phải có quyển sách này nha, vì chúng ta sẽ dc gặp lại những nhân vật cũ đó, phần này tính cách của Howl có vẻ đã trưởng thành hơn rồi :v

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lau-dai-tren-may

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *