Review Sách Hay: Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn Lịch sử Chiến tranh Peloponnese của Thucydides được đánh giá rất cao về tính chân xác của các sự kiện và tính triết học, các sử gia Hy Lạp thế hệ sau ông như Ctesias, Diodorus, Strabo, Polybius và Plutarch coi tác phẩm của ông là khuôn mẫu của lịch sử đích thực.

2 đánh giá cho Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese

  1. Anh Tuấn Tháng Tư 1, 2019

    Đây là một trong những tác phẩm kinh điển về lịch sử Hy Lạp cổ đại. Tác phẩm được viết bởi một người đương thời, chứng kiến và tham gia vào cuộc chiến nên giữ được tính chính xác. Dịch tốt, tuy ban đầu đọc một vài câu thấy lủng củng. Sách in đẹp.

  2. Huu Phuong Tháng Tư 1, 2019

    văn phong của tác giả cuốn sách này khá khó đọc, các địa danh thì rất nhiều và khó nhớ hết, cuốn sách này miêu tả quá chi tiết đến độ càng đọc càng như đi vào ma trận mà không biết đọc tiếp kiểu gì. Một cuốn sách ko dành cho những người ko am hiểu địa danh/thần thoại hy lạp cổ xưa

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lich-su-chien-tranh-peloponnese

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận