Review Sách Hay: Lịch Sử Tiền Giấy Việt Nam: Những Câu Chuyện Chưa Kể

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lịch Sử Tiền Giấy Việt Nam: Những Câu Chuyện Chưa Kể được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đặc biệt là những “đồng tiền kháng chiến” được lưu hành ở những vùng tự do trong giai đoạn 1946 – 1954 ở miền Bắc và những vùng giải phóng trong thời gian từ 1955 đến trước năm 1975..

3 đánh giá cho Lịch Sử Tiền Giấy Việt Nam: Những Câu Chuyện Chưa Kể

  1. Duong Duc Tháng Tư 1, 2019

    Sách được thiết kế khá tốt, chất lượng giấy cực kỳ tốt, sách được trình bày song ngữ Anh – Việt có lẽ cũng dễ hiểu vì tác giả là Việt kiều làm việc ở nước ngoài. Công nhận là sách được sưu tầm các loại tiền giấy Việt Nam rất công phu, tôi được nhìn thấy lại những tờ tiền mà bây giờ không bao giờ thấy được trên thị trường như tờ 200 đồng, tờ 1000 đồng cũ, tờ 10000 màu đỏ. quả thật đọc sách tôi thấy như được trở lại thời thơ ấu khi còn dùng những tờ tiền này đi mua kem.

  2. Minh Châu Tháng Tư 1, 2019

    Cuốn sách khá hữu ích khi cung cấp nhiều thông tin đầy đủ vè sự ra đời và quá trình phát triển, thay đổi của hệ thống tiền giấy nước nhà. Tác giả cung cấp rất nhiều hình ảnh minh họa. Ngoài ra điểm cộng của cuốn sách là được viết cả bằng tiếng Anh, nên khá tiện ích khi bạn muốn giới thiệu vấn đề này với bạn nước ngoài.

  3. Nguyễn Quỳnh Tháng Tư 1, 2019

    Nội dung mang tính chất sưu tầm và nghiên cứu cao. Chất lượng giấy cũng rất tốt, dày dặn, hình ảnh màu sắc sinh động. Thêm một điểm cộng nữa là sách có song ngữ Anh – Việt.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lich-su-tien-giay-viet-nam-nhung-cau-chuyen-chua-ke

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận