Review Sách Hay: Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao? được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…”

2 đánh giá cho Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?

  1. Nguyen Quynh Mai Tháng Ba 7, 2019

    Mình nghĩ nó phù hợp với những ai, đặc biệt là những bạn nữ quá lệ thuộc vào tình yêu, dành quá nhiều thời gian cho nó hay luôn dằn vặt, so sánh bản thân với n người khác vì mình chưa có ng yêu. Nó sẽ giúp bạn thay đổi được phần nào nhận thức về vấn đề này còn với mình – 1 ng theo chủ nghĩa độc thân và chưa bao giờ đề cao vấn đề người yêu hay chồng con thì nó cũng chỉ ở mức tạm đc vì đơn giản cuốn sách này ko dành cho mình 😛

  2. Nguyễn Thị Thuý Nga Tháng Ba 7, 2019

    FA nhiều khi không phải vì ế, mà là vì trong tim đã có hình bóng một người nào đó nên không thể mở rộng để yêu người khác. Nhưng người nào đó vốn dĩ không hề đáp lạnh tình cảm đó. Cuốn sách giúp nhưng người trong tình trạng này có suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở hơn và đôi khi cũng tìm được các để giải thoát bản thân khỏi thứ tình cảm đơn phương đó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lo-chung-ta-fa-ca-doi-thi-sao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *