Review Sách Hay: Lời Chào Từ Vũ Trụ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lời Chào Từ Vũ Trụ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Được thay phiên nhau kể thông qua các điểm nhìn của bốn nhân vật, cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện Virgil bị mắc kẹt trong cái giếng bỏ hoang cùng với chú chuột lang và hành trình giải cứu Virgil của bạn bè cậu. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là phân đoạn độc thoại nội tâm của Virgil khi cậu bé động viên chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi và thật sự cất tiếng nói.

1 đánh giá cho Lời Chào Từ Vũ Trụ

  1. Khanh Dang Tháng Hai 15, 2019

    “Văn hoá dân gian, những chuyện kể thần tiên, chiêm tinh học, thần bí và những giấc mơ hoà quyện với nhau để tạo nên một thế giới tuyệt vời, kỳ diệu và độc đáo… Tất cả đều có thể tìm thấy trong cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này” đây là lời nhận xét trên bìa cuốn sách và tôi rất tâm đắc.Cuốn sách không phải thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với sự xuất hiện của đĩa bay, người ngoài trái đất như tôi đã nghĩ khi nghe tên của cuốn sách.
    Với tầm 250 trang, viết về thiếu nhi, nhưng không chỉ dành cho thiếu nhi, cuốn sách khá sâu sắc và nhân văn, đề cao cái tôi của mỗi cá nhân. Càng khác biệt, các em càng dễ bị tổn thương và cần sự quan tâm, khích lệ và tôn trọng từ những người xung quanh.Dù nội dung cuốn sách nhẹ nhàng, nhưng tôi tin các bạn cũng sẽ bị cuốn vào câu chuyện giống như tôi đã từng…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/loi-chao-tu-vu-tru

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *