Review Sách Hay: Lời Hồi Đáp 1994

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lời Hồi Đáp 1994 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Câu chuyện như một cuộc chơi giữa nhà văn và độc giả : Rốt cục ai mới là chồng của nữ chính Sung Na Jung? Là anh trai điển hình của nhân loại với cái tên “mỹ miều” – Rác vì chỉ mặc độc một bộ đồ thể thao trong nhiều ngày liền. Anh thực chất không phải là anh ruột của Na-Jung và tình cảm anh dành cho cô cũng không phải tình cảm anh – em thông thường. Hay người ấy là Chilbong – cầu thủ bóng chày chân thật, ngọt ngào, lặng lẽ khiến trái tim bao cô gái tan chảy nhưng rụt rè.

2 đánh giá cho Lời Hồi Đáp 1994

  1. Phan Hạnh Tháng Hai 16, 2019

    Một câu chuyện miêu tả cuộc sống của tuổi trẻ thập niên 90 ở Hàn Quốc, với sự gợi nhớ về các món đồ dùng “cổ lỗ sĩ” và một phần nào hé lộ về văn hóa thần tượng của Hàn. Câu chuyện như đưa ta vào một miền văn hóa vừa thân quen vừa mới mẻ, giúp ta hoài niệm về một phần kí ức của tuổi niên thiếu, về phong cách, về âm nhạc mà chúng ta bị ảnh hưởng vào thời điểm đó. Mỗi nhân vật, mỗi câu chuyện, nhưng trên hết là sự gắn bó của nhóm bạn trẻ cho đến tận khi thành đạt trong cuộc sống.

  2. Tú Nguyễn Tháng Hai 16, 2019

    Trong series Reply mình thích nhất bản 1994 nên khi vừa ra sách là mua ngay. Đây là dạng kịch bản được viết lại dưới dạng văn học nên vẫn bám y đúc theo diễn biến của phim. Theo mình cách hành văn nhẹ nhàng, dễ đọc. Nhưng có lẽ vì nhẹ nhàng quá nên cảm giác có chút thiếu mạch lạc. Kiểu như đang đọc một đoạn cao trào thì chuyển vội sang cảnh khác mà giọng văn vẫn đều đều. Nếu là fan của phim, đọc thêm sách sẽ giúp bạn nhớ lại những tình tiết như ôn lại kỉ niệm cũ. Đối với những bạn chưa xem thì mình nghĩ văn sẽ không thu hút lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/loi-hoi-dap-1994

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *