Review Sách Hay: Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Sự đổi mới không ngừng là thiết yếu nhằm thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy và vô số ví dụ về việc hình thành và thực thi thành công các chiến lược đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả những ai làm kinh doanh đều nên đọc”.

(Peter Brabeck-Letmathe, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Nestlé)

2 đánh giá cho Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng

  1. Vũ Minh Công Tháng Ba 28, 2019

    Nếu bạn còn đang phân vân giống mình, thì đây sẽ là cuốn sách tuyệt vời! Khi mình đọc cuốn sách này, mình tiếp nhận những dòng suy nghĩ mới lạ, và điều đó khiến mình vừa vui vừa lạ lẫm. Những điều cuốn sách nói, với người đang khởi nghiệp như mình, thuộc diện đang cần lợi nhuận để tái đầu tư và 1 phẩn để giúp phát triển tăng trưởng về quy mô công ty, phục vụ thị trường.
    Nhưng có lẽ là chưa trải nghiệm nhiều, nên có 1 số chổ, mình chưa hình dung ra hết. Dù sao, biết trước, khi gặp rồi, mình sẽ biết cách xử lý nhanh hơn.

  2. Hương Ly Tháng Ba 28, 2019

    Lợi nhuận hay tăng trưởng đây là câu hỏi rất khó cho bất kỳ một doanh nghiệp nào. Đề hiểu rõ và biết được doanh nghiệp lúc nào thì đạt được mục tiêu tăng trưởng hay lúc nào thì đạt mục tiêu lợi nhuận. Có thể bạn phải đánh đổi để đạt 1 trong 2 mục tiêu hoặc có thể bạn sẽ đạt cả 2 mục tiêu. Bạn sẽ thắc mắc lợi nhuận và tăng trưởng khác nhau ở chỗ nào và muốn đạt nó bạn phải làm gì. Quyển sách này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những điều trên và đưa ra cho bạn một số chiến lược để thực thi nhằm đạt được những mục tiêu trên. Đây là một quyển sách thực sự cần thiết cho những người đang muốn phát triển công ty.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/loi-nhuan-hay-tang-truong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận