Review Sách Hay: Lộn Tùng Phèo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lộn Tùng Phèo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Giọng điệu của ông vừa có hơi hướm tự trào của tay trí thức elite đứng giữa thượng tầng, hiểu đến chân tơ kẽ tóc cái thế giới phù hoa Hollywood, lại vừa có nét giễu cợt của kẻ bàng quan, ngất ngưởng trên khán đài xem hí kịch…

2 đánh giá cho Lộn Tùng Phèo

  1. Tranthi Nhung Tháng Hai 17, 2019

    Không dễ đọc cả hai quyển của Woody Allen, nhưng một khi đã kiên nhẫn, ngồi, đứng hay nằm …đọc được Woody Allen, hiểu được ” cha nội ” Woody này thì bạn sẽ yêu ổng ngay lập tức.

    Bởi những gì được nhà văn này viết ra chính là từ sự trải nghiệm qua cách quan sát rất nhân văn. Tôi dùng từ Nhân văn là vì ….chính sự giễu nhại, cười cợt, hài hước của nhà văn qua cách dùng từ hoặc bình luận về sự việc cho thấy ông đầy trí tưởng tượng, ông luôn tìm ra được lý do hợp lý cho tất cả những bi kịch trong hôn nhân, trong tình người, trong công việc hay trong bất kỳ sự việc nào …mà có thể người khác cho là ngu ngốc, là lợi dụng, xấu xa.

  2. Ngo Vinh Tháng Hai 17, 2019

    Đến với Woody Allen chẳng cần chuẩn bị gì và chắc chắn sẽ bị “tra tấn” cười đến điên đảo chỉ cần bạn sở hữu một đầu óc hài hước.
    Ngoài Lộn Tùng Phèo thì Tuyệt Vọng Lời cũng là quyển sách đáng xem. Giễu cợt châm biếm hài hước định hình nên chân dung một Wood Allen người mà tưởng chừng có thể đá mọi vị trí từ diễn viên, biên kịch đạo diễn và hài độc thoại…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lon-tung-pheo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *