Review Sách Hay: Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đời người là một quá trình thử sai, trưởng thành cũng không ngoại lệ. Nên làm những gì, đi con đường nào, mỗi người đều tuân theo tiếng nói của nội tâm, dò dẫm từng bước một. Vấp ngã, thì bò dậy; va vỡ đầu, thì lùi lại; đi đường sai, thì quay lại; lạc lối, thì ngừng chân…

1 đánh giá cho Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo

 1. Mây Ơi Tháng Hai 18, 2019

  Đã bao giờ bạn suy nghĩ, mình có phải là 1 người tốt? Lòng tốt của mình có thật sự tốt,người nhận có thật sự cần lòng tốt đó? Hay là do bản thân ta đang ngộ nhận hoặc bị lợi dụng bởi chính cái gọi là lòng tốt?
  Không giáo điều, khô khan.1 quyển sách dễ đọc dễ hiểu,những mẩu chuyện đời thường được kể đến rất mượt khiến bạn dễ dàng nhìn thấy mình trong số đó. Với nội dung không gì gần gũi hơn là bàn về lòng tốt.
  Nên nó khiến mình cứ đọc xong chương này là lại muốn lật sang trang tiếp theo.
  Sách tầm 250 trang, đọc 1 cái vèo là hết.Trải qua bao nhiêu gian khó, tôi luyện,bạn càng phải ý thức mạnh mẽ về lòng tốt của mình.Tốt với người nhưng vẫn tốt với mình( không để mình chịu thiệt) đó là trí tuệ.Sau tất cả, song song với sự trưởng thành, mong bạn vẫn tốt bụng như xưa. Lòng tốt của bạn cũng cần thêm đôi phần khôn ngoan, sắc sảo.
  Mình cảm nhận được tình cảm mà tác giả đặt vào quyển sách này. Đọc có vài đoạn mình khá xúc động. Mong nó sẽ đến được với những ai cần nó, như mình lúc này. Mình xin phép được cho nó 8 điẻm nhé!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/long-tot-cua-ban-can-them-doi-phan-sac-sao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *