Review Sách Hay: Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sách dẫn dắt những người mới tham gia đầu tư chứng khoán; hoặc những nhà đầu tư đang lạc lối và thua lỗ có thể tìm thấy cho mình một con đường sáng. Hay đơn giản, cuốn sách này là để dành cho những ai vốn đã biết đến và yêu thích phương pháp đầu tư giá trị, giúp họ củng cố thêm niềm tin và tìm thêm đồng minh về lý tưởng trên hành trình đi tìm chân lý trong đầu tư.

1 đánh giá cho Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị

  1. Như Đan Tháng Ba 30, 2019

    Chia sẻ sai lầm cá nhân bản thân đến trần trụi như vậy không hề dễ dàng nhưng Guy Spier đã cung cấp cho độc giả nhiều bài học quý, đặc biệt là đối với người trẻ khi chọn nơi làm việc đầu tiên trong đời, hơn cả mức lương là môi trường và những người mà bạn làm việc trực tiếp.

    Quay lại đầu tư, khỏi phải nói bản thân Guy Spier là một fan hâm mộ bự của Warren Buffett sau khi ông quyết định dấn thân vào con đường đầu tư giá trị. Nhưng Guy nhấn mạnh rằng mình không phải Warren Buffett và càng không muốn so găng với Buffett, mà là trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lot-xac-de-tro-thanh-nha-dau-tu-gia-tri

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận