Review Sách Hay: Ma Nữ Của Laplace

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ma Nữ Của Laplace được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đến hiện trường điều tra, giáo sư chuyên ngành địa hóa học Aoe chạm tránmột cô gái trẻ bí ẩn. Lần theo tung tích của cô, Aoe bắt gặp một thảm kịch kinh hoàng từ quá khứ, và sự tồn tại của một dự án tối mật có liên quan tới tương lai nhân loại…

2 đánh giá cho Ma Nữ Của Laplace

  1. Nguyễn Quốc Huy Tháng Hai 25, 2019

    Lại thêm một tác phẩm thuộc loại xuất sắc của tác giat Keigo. Một tác phẩm mình thấy rất hay, không chỉ là về những tình tiết thắt mở mà nội dung thực sự rất ấn tượng, những điều đáng suy ngẫm về con người!

  2. Nana Tháng Hai 25, 2019

    Sau Bạch dạ hành và phía sau nghi can X, mình ko thể tìm được một tập truyện nào của bác Keigo có thể lôi cuốn mình đc nữa, cuốn này lối văn thắt mở thật sự ko đủ lôi cuốn mình, cũng ko có tình tiết đẩy cao trào, nhưng truyện có điểm nhấn là khai thác vấn đề não bộ và nhân sinh gia đình. Liền mạch truyện vẫn có gì đó đủ buồn, đủ căm hận, đủ bứt rứt và đủ xót xa cho nhân vật trong truyện. Vẫn mong sẽ có một cái kết hạnh phúc hơn, nhưng có lẽ những bài học từ truyện Keigo luôn luôn là ký ức là phần đẹp nhất chứ ko cần đến với nhao

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ma-nu-cua-laplace

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *