Review Sách Hay: Mã Vân Giày Vải

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mã Vân Giày Vải được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặp hái được những thành công rực rỡ, anh không chỉ là tấm gương điển hình mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

3 đánh giá cho Mã Vân Giày Vải

  1. Hanh Phung Tháng Ba 28, 2019

    Đọc xong cuốn Mã Vân giày vải này mình đã đi tậu ngạy một em giày vải về :p. Đùa chút chứ sách đọc ổn. Mã Vân dám chấp nhận thử thách, luôn tìm tòi cái mới, biết thoả hiệp đúng lúc và quan trọng là Mã Vân biết đứng dậy sau thất bại. Quả thực đằng sau mỗi cá nhân thành công không hẳn là sự đóng góp của ông A bà B hay gia thế; cái mà chúng ta nhìn thấy là kết quả của một hành trình kiên gan, cố gắng không ngừng nghỉ. Mua sách về người thành công đơn giản chỉ là muốn hiểu thêm về họ

  2. Nhi Le Tháng Ba 28, 2019

    Lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, càng đọc càng cuốn hút. 450 trang sách để nói về cuộc đời của Jack Ma chắc chắn là ko đủ, tuy nhiên cuốn sách mang đến cho mình cái nhìn tổng quan về những cột mốc của Jack và Alibaba. Thật sự quá ấn tượng với Jack Ma và những điều ông đã làm. Nếu ông không giàu, có lẽ mọi người xem ông là kẻ điên – Crazy Jack.

  3. Ngọc Quí Tháng Ba 28, 2019

    Mình vô tình nhìn thấy cuốn sách này trong thư viện trường, sau khi đọc một lần mình đã quyết định mua luôn vì nội dung hay. Cuốn sách này là tổng hợp những thành công và thất bại của thầy Mã, rất phù hợp với những bạn đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp. Tuy chỉ là đọc theo bản tiếng Việt nhưng mình thấy được nghĩa khí và cách đối nhân xử thế của thầy Mã rất hay, những gian khổ và ý chí của thầy Mã được đúc kết lại rất sâu sắc. HIện tại, mình đang đọc cuốn sách này lần thứ 5. Tóm lại đây là MỘT CUỐN SÁCH RẤT ĐÁNG ĐỌC.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ma-van-giay-vai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận