Review Sách Hay: Mắc Kẹt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mắc Kẹt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, nhưng vì xác chết đã phân hủy phần nào nên việc xác minh danh tính của nạn nhân không hề dễ dàng. Lần theo từng manh mối, cuối cùng họ cũng tìm ra được thân phận của nạn nhân, nhưng lúc này mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn.

1 đánh giá cho Mắc Kẹt

  1. Thuận Giang Tháng Hai 17, 2019

    Nếu các bạn đã đọc những cuốn trước của cùng tác giả thì đừng bỏ qua cuốn này. Vì mình thấy từ đầu tới giờ cuốn này là hay nhất. Diễn biến truyện có nhiều bất ngờ, nhiều” khúc cua ” rất ngoạn mục. Khiến cho đến gần cuối tác phẩm cũng ko thể đoán ra được chân tướng cụ thể ( ko dễ đoán như mấy cuốn kia). Cách viết thì vẫn giản dị, có những điểm hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng như trước, sách dịch không được hay cho lắm , ko thể hiện hết được văn phong của tác giả.
    Dù sao cũng là một tiểu thuyết nên mua đối với fan trinh thám 🙂

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mac-ket

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *