Review Sách Hay: Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mang Thai Theo Thực Dưỡng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

2 đánh giá cho Mang Thai Theo Thực Dưỡng

  1. Choai Jun Tháng Tư 1, 2019

    sách quay quanh vấn đề mang thai và dinh dưỡng sao cho khi đứa con ra đời mạnh khỏe mà người mẹ cũng mạnh khỏe. gồm nhiều chương nói đến các loại thực phẩm có tác dụng như thế nào , khi nào cần bổ sung loại này khi nào cần bổ sung loại kia.nên cuốn sách cho các bà mẹ biết được mình và con đang cần cái gì trong giai đoạn này.được tổng hợp từ ông cha ta ngày xưa nên quyển sách này mình nghĩ là điều cần thiết cho cá bà mẹ và gia đình để cho con và người mẹ 1 thể trạng phát triển tốt nhất và không bị dư thừa hay thiếu chất làm ảnh hưởng đến bé và mẹ.

  2. Rose Ly Tháng Tư 1, 2019

    cuốn sách rất hữu ích cho các mẹ bầu muốn nuôi con theo phương pháp thực dưỡng, nội dung đầy đủ kiến thức cơ bản, cần thiết để chăm sóc sức khỏe khi mang thai

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mang-thai-theo-thuc-duong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận