Review Sách Hay: Margaret Thatcher – Hồi Ký Bà Đầm Thép

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Margaret Thatcher – Hồi Ký Bà Đầm Thép được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nhận định của Thatcher về những người mà bà từng gặp trong suốt thời gian cầm quyền – từ những chính khách, thủ tướng, tổng thống cho tới các đồng nghiệp trong Nội các – luôn toát lên vẻ chân thực. Mạnh mẽ, thẳng thắn và hấp dẫn, vị nữ lãnh đạo này đã để lại một di sản không thể xóa nhòa.

1 đánh giá cho Margaret Thatcher – Hồi Ký Bà Đầm Thép

  1. Nguyen Han Tháng Tư 1, 2019

    Chất thép của Người đàn bà này ở chỗ bà DÁM đánh đổ những kết cấu, ý thức đã bám rễ trong nền kinh tế- xã hội Anh, bất chấp hậu quả có thể thổi bay cái ghế của bà- điều mà những người tiền nhiệm với họ thì thà không làm gì đúng còn hơn làm điều sai.
    Bà cũng là người bài Cộng ngoan cố, có lẽ vì cho rằng chế độ ấy đã ghìm giữ đôi cánh của sự phát triển- sự tự do- khi mà chính quyền kiểm soát và can thiệp quá sâu vào mọi lĩnh vực. Và sự tự do cùng với tinh thần dân tộc chính là hai cột móng của chủ nghĩa Thatcher giữ cho các chính sách của bà đứng vững suốt cả thập kỉ.
    Ngoài ra hình thức sách đẹp, nhẹ và đặc biệt bản dịch hết sức tuyệt!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/margaret-thatcher-hoi-ky-ba-dam-thep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận