Review Sách Hay: Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Marketing Du Kích Trong 30 Ngày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Marketing du kích trong 30 ngày tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích về mọi vấn đề trong lĩnh vực marketing. Nó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như cách xây dựng kế hoạch marketing, lập kế hoạch marketing qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống.

3 đánh giá cho Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

 1. Tuấn Khang Tháng Tư 1, 2019

  Là quyển sách gối đầu cho những ai mới vào và đam mê marketing như mình, kể cả các start – up cũng nên đọc.
  1. Về nội dung: cuốn sách phân tích, bình luận, cho rõ các ví dụ về quan điểm marketing cần phải làm, đồng thời hỗ trợ cách lên kế hoạch marketing khá chi tiết trong 30 ngày. Rất thực tế!
  2. Về hình thức: sau mỗi chương có tóm tắt ý và đưa ra dàn bài gợi ý chi tiết các bước cần làm nên rất dễ nhớ.
  Nói chung, bản thân mình đánh giá quyển sách này hiệu quả hơn nhiều so với quyển “Marketing căn bản” mà trướng mình đang dạy, có thể dùng nó làm tài liệu chính và quyển Mar căn bản kia chỉ nên là lý thuyết nền. Đáng để đọc.

 2. Quốc Hưng Tháng Tư 1, 2019

  Quyển sách thực sự cần thiết và không thể thiếu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp có chi phí tiếp thị thấp nhưng muốn đat hiệu quả cao. Nội dung quyển trình bày ngắn gọn, các đề mục được sắp xếp theo trình tự hợp lý, đồng thời có ví dụ minh họa giúp cho ngược đọc dễ tiếp thu và có thể ứng dụng trong thực tế. Đặc biệt, là cuối một phần đều có phần cô đọng lý thuyết và cách thức thực hiện. Tất cả mọi đối tượng muốn làm tiếp thị đều có thể đọc và ứng dụng ngay.

 3. Quốc Dũng Tháng Tư 1, 2019

  Với nội dung, câu từ và cách viết dễ hiểu, cuốn sách này là một bản chỉ dẫn marketing dành cho mọi người – từ những người chưa có khái niệm gì về tiếp thị (đọc sách để có cái nhìn chung về công việc marketing) cho đến những chuyên gia về marketing (đọc để phản ánh lại những kinh nghiệm hiện có). Cuốn sách được viết theo 30 ngày, mỗi ngày là 1 bước cần thiết để đạt được chiến dịch marketing hiệu quả.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/marketing-du-kich-trong-30-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận