Review Sách Hay: Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Marketing giỏi phải kiếm được tiền được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách là tổng hợp của những thập kỷ học tập của Sergio Zyman để cho ra đời những chiến dịch, chiến thuật và quy trình vô cùng ngoạn mục. Một cuốn sách mà khi lật giở đến trang cuối cùng bạn sẽ hiểu được Marketing thực sự là gì, làm thế nào để Marketing hiệu quả và kiếm được tiền! Rằng, marketing là một khoản đầu tư giá trị nhất của một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng về mặt giá trị thương hiệu cũng như kiếm được nhiều tiền vì vậy chỉ có thể tăng đầu tư hoặc giữ nguyên chứ không nên cắt giảm.

3 đánh giá cho Marketing giỏi phải kiếm được tiền

 1. Anh Tuấn Tháng Ba 29, 2019

  Không biết có phải mình đã kỳ vọng quá nhiều chăng (vì là sách của một CMO ở công ty luôn ở top đầu về giá trị thương hiệu và người dich cũng là một CMO công ty hàng đầu ở Việt Nam). Giống như tiêu đề sách “Marketing giỏi phải kiếm ra tiền” mình kỳ vọng “đọc xong sách phải làm được việc”, thì khi đọc xong mình hơi thất vọng. Những kiến thức cung cấp cũng không nhiều (bạn có thể tìm đọc ở đâu đó trên các web), những ví dụ phân tích thì chủ yếu về Coca, nhưng lại không phân tích sâu và chi tiết (điều này có thể nếu đi sâu vào phân tích chi tiết của Coca thì sẽ không đúng cho mọi ngành hàng khác, và cũng có thể do bí mật kinh doanh hay bí mật nghề nghiệp mà chưa được tiết lộ, nhưng nếu như vậy người viết sách có thể đừng lấy Coca làm ví dụ nghiên cứu nữa).

  Nhưng quyển sách cũng mang lại cho mình một số bài học:
  – Cách mà người dịch bán quyển sách này.
  – Định giá cho quyển sách này.
  – Trang trí (bao bì, font chữ, QR,…tới tất cả các chi tiết nhỏ khác).

  –> Kết luận: Có thể mình không phải là phân khúc khách hàng này nhắm đến, nhưng mình vẫn đã mua

 2. Van Viet Tháng Ba 29, 2019

  Sách viết theo kiểu kể chuyện, rất dàn trải, hầu như không có điểm nhấn. Đọc xong một chương mà tôi vẫn không biết chương này viết về cái gì. Đọc đến hết quyển sách tôi vẫn không hiểu ý tác giả muốn nói cái gì?

 3. Phuong Pham Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách rất hay và đáng để mọi người làm marketing đọc. Ai đang bối rối trong các chiến lược marketing của phòng mình thì nên đọc ngay cuốn này. Cái gì làm ra tiền thì giữ lại, không thì cắt bỏ, bản chất xây dựng thương hiệu cũng là để làm ra tiền. Không có gì mơ hồ, không có gì phép thuật, lại càng không cần là trend. Chỉ cần làm ra tiền, doanh thu cho Công ty đó mới là thành công cho người làm Marketing.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/marketing-gioi-phai-kiem-duoc-tien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận