Review Sách Hay: Marketing Theo Dữ Liệu Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Marketing Theo Dữ Liệu Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Marketing theo dữ liệu lớn tiết lộ các mô hình trong hành vi người tiêu dùng và những cách thức đã được chứng minh để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Hãy tận dụng tối đa những hiểu biết thấu suốt này nhằm đảm bảo thành công cho doanh nghiệp của bạn.

1 đánh giá cho Marketing Theo Dữ Liệu Lớn

  1. Hải Yến Tháng Ba 29, 2019

    Tác giả Lisa Arthur là Giám đốc điều hành marketing cho Teradata Applications, với những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc, tác giả đã truyền đạt những giá trị quý báu cho những người làm marketing.
    “Marketing theo dữ liệu lớn” sẽ mang đến cho bạn những lộ trình chiến lược, các biện pháp giải quyết bằng marketing dựa theo dữ liệu lớn. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết cách dùng dữ liệu áp dụng vào marketing, cách sử dụng các chỉ số đo lường và các thành phần của một chiến lược mảketing, các biện pháp mang đến trải nghiệm người dùng tốt… Cuốn sách vo cùng hữu ích cho các marketer.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/marketing-theo-du-lieu-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận