Review Sách Hay: Marvel Comics: Chuyện chưa kể

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Marvel Comics: Chuyện chưa kể được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Liệu có ai ngờ rằng có một người đàn ông khi gần 40 tuổi lại có thể tạo ra một vũ trụ vô cùng vi diệu, rằng nhà sáng lập Marvel hóa ra lại là một người chẳng hề biết vẽ truyện tranh, rằng khởi đầu của Marvel lại có liên quan đến một người vợ, hay có một thời Marvel những tưởng đã phá sản vì giới làm phim không tin những nhân vật này có thể mang lại doanh thu?

1 đánh giá cho Marvel Comics: Chuyện chưa kể

  1. Xuân Trung Tháng Ba 29, 2019

    Sách này là những câu chuyện kể từ thuở Marvel mới là nhà xuất bản nhỏ lẻ, bị DC Comics dùng sức mạnh nhà phân phối ép chỉ được xuất bản 8 tựa truyện/tháng, đến lúc trở thành ông trùm trong thế giới siêu anh hùng.

    Đây là quyển sách duy nhất kể về “chiến công” của Chip Goodman, người thừa kế của Martin Goodman, người đã để lại di sản duy nhất cho Marvel trong quãng thời gian tại nhiệm ngắn ngủi của mình: Chip Goodman chính là người đã bán gần hết quyền làm phim các nhân vật của Marvel cho các nhà sản xuất khác (và đến giờ Spiderman vẫn còn thuộc Sony, và Fox vẫn còn giữ nhóm X-Men).

    Đây là quyển sách duy nhất kể về thời điểm 3 tỷ phú—Carl Icahn (hiện có 19 tỷ USD), Ron Perelman (9,9 tỷ), và Isaac Perlmutter (4,1 tỷ)—chia thành 3 phe giành giật nhau quyền sở hữu Marvel, và chiến thắng cuối cùng thuộc về kẻ không ai ngờ nhất.

    Không chỉ fan Marvel, các bạn làm kinh doanh, startup nên mua đọc để tìm hiểu rõ hơn về cách kinh doanh của lịch sử Marvel.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/marvel-comics-chuyen-chua-ke

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận