Review Sách Hay: Mặt Dày Tâm Đen

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mặt Dày Tâm Đen được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mặt Dày, Tâm Đen mô tả quy luật bí mật của tự nhiên vốn chi phối cách hành xử thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhữnh người Mỹ tiên phong sở hữu nó. Các doanh nhân châu Á sử dụng nó. Từ xưa đến nay, tất cả những người thành công đều sử dụng nó. Mặt Dày, Tâm Đen là trí khôn của tâm hồn, không phân biệt quốc tịch, chủng tộc hay tôn giáo..

2 đánh giá cho Mặt Dày Tâm Đen

 1. Bich Phuong Tháng Ba 28, 2019

  Tôi thấy ấn tượng và yêu thích Chin-Ning Chu ngay từ những trang đọc đầu tiên, đúng là những cô gái làm bên mảng chiến lược thực sự rất cá tính.
  Sâu hơn chính là hiểu biết của tác giả theo mình vô cùng rộng và có những cái nhìn khá mới mẻ đấy. Nhiều khái niệm lần đầu được đọc qua, và nhiều chân lý được đút rút từ tác giả, cứ tự tin mà sống, cứ yêu những việc mình làm rồi sẽ có ngày tìm được thứ mà mình phải gắn bó, cứ đi thì đường sẽ mở ra thôi. Rất lạc quan và vững chải.
  Bên cạnh đó còn là sự tế nhị khi nhắc đến tâm linh, mình thấy thích điều này. Đơn giản mà rất sâu sắc nhé.

 2. Evisa Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách này quả là thực hay.
  Thấy nhan đề có vẻ không hay ho, nhưng thực sự nó là thực tế của cuộc sống.
  Nếu không muốn bị lợi dung thì hãy đọc và thực hành để có lợi lạc cho bản thân. Cuốn sách không khuyên chúng ta làm việc xấu ác, nhưng chúng ta cần phải biết rõ thực tế là cuộc sống này cũng rất xấu và ác mà chúng ta cần phải đề phòng và rèn luyện khả năng chống chọi với cái xấu ác.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mat-day-tam-den

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận