Review Sách Hay: Mật Mã Tài Năng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mật Mã Tài Năng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

3 đánh giá cho Mật Mã Tài Năng

 1. Khả Thi Tháng Ba 31, 2019

  Về nội dung, tác giả đã cho ta thấy rất rõ ràng là tài năng không tự sinh ra mà là do ươm trồng. Chúng ta được sinh ra giống nhau và bất cứ ai cũng có thể trở thành thiên tài. Bất kể bạn là ai, làm gì, gia cảnh thế nào, … .Về hình thức, sách in chất lượng. Tuy nhiên, thiết kế bìa không thực sự bắt mắt lắm.

 2. Minh Lộc Tháng Ba 31, 2019

  Tài năng không phải tự nhiên mà có, đó là quá trình rèn luyện đúng cách, mỗi chúng ta đều mang những yếu tố của những thiên tài, chủ yếu là ta có thể vận dụng chúng đúng cách hay không? Bạn có tin không “một con chuột tuy không thể gầm lên như hổ, nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể thống trị cả một khu rừng.”Khi đọc xong tác phẩm này, chắc hẳn bạn sẽ có câu trả lời.

 3. Đức Thuận Tháng Ba 31, 2019

  Có bao giờ bạn làm một chuyện gì đó và chắc rằng kết quả sẽ theo ý mình. Nhưng không, rất khác biệt, kết quả đi ra ngoài chẩn đoán của bạn, bạn lục lại hàng trăm lý do giải thích cho thất bại, nhưng trong tâm vẫn đau đáu không có câu trả lời…
  Và cuốn sách này cho bạn một câch giải thích mang tính khoa học về một loại vật chất tên myelin.. và loại vật chất này được đề cập xuyên suốt qua 3 chủ đề chính: Luyện tập sâu, đánh lửa, và huấn luyện bậc thầy…
  Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời….

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mat-ma-tai-nang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận