Review Sách Hay: Mật Mã Văn Hóa

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mật Mã Văn Hóa được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn sách Mật mã văn hóa, nhà nhân chủng học văn hóa và là chuyên gia marketing được cả thế giới ngưỡng mộ, Clore Rapaille, đã lần đầu tiên tiết lộ những kĩ thuật và kinh nghiệm ông đã sử dụng để giúp hàng chục công ty trong Fortune 100 tăng trưởng lợi nhuận và đạt được thành công mong muốn.

3 đánh giá cho Mật Mã Văn Hóa

  1. Anh Tuấn Tháng Ba 29, 2019

    Sách cho người đọc tiếp cận một khái niệm mới lạ trong marketing- Culture code. Qua những ví dụ được tác giả phân tích, người đọc có được những kiến thức thú vị về văn hóa 1 số nước phương Tây- nhất là Mỹ- và ảnh hưởng của chúng đến hành vi tiêu dùng.

  2. Hương Trum Tháng Ba 29, 2019

    Đọc xong cuốn sách, bản thân có cho mình 1 nhận thức đúng đắn về Văn hóa ôm lấy mình thế nào, thừa nhận văn hóa ảnh hưởng đến mình đã là 1 sự tiến bộ cá nhân. Ngoai ra, với các bạn làm trong ngành marketing, quảng cáo có lẽ sẽ thích thú với những cách nghiên cứu tâm lý con người, hành vi khách hàng nữa. Với mình, mình đã bắt đầu để ý, hồi tưởng đến cảm xúc đầu tiên, ấn tượng của bản thân đến vấn đề nào đó….Đó cũng là cách để khơi gợi, hiểu thêm về bản thân mình!

  3. Thiên Yết Tháng Ba 29, 2019

    Quyển này có cách tiếp cận khá lạ, mặc dù nói chủ yếu về văn hoá Mỹ nhưng đọc sách cũng có thể rút ra được nhiều điều thú vị về cách giao tiếp hiệu quả, cách lắng nghe và giải mã những điều chúng ta được nghe, chứng kiến hàng ngày, mình nghĩ cũng có nhiều ích lợi trong cuộc sống và công việc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mat-ma-van-hoa

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận