Review Sách Hay: Máu Thời Gian

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Máu Thời Gian được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ai Cập, năm 1928: xác của những đứa trẻ bị cắt xẻo man rợ được tìm thấy trong vùng ngoại ô Cairo, với những dấu vết khiến người ta nghĩ rằng hung thủ không thể là con người mà chỉ có thể là quái vật. Tuy nhiên, viên thám tử phụ trách vụ án không chịu tin theo lời đồn, mà lao vào điều tra để làm rõ chân tướng sự thật.

1 đánh giá cho Máu Thời Gian

  1. Thảo Chu Tháng Hai 25, 2019

    Với kiến thức của mình Maxime luôn tạo những bước đột phá trong tác phẩm ,nếu “Lời hứa từ bóng đêm” là cái nhìn về nghề mại dâm nhữg phụ nữ bị những con quỷ khác máu đội lốt người hành hạ thể xác lẫn tinh thần ngay dưới NY hoa lệ , thì “Máu dòng thời gian” những cái chết liên hoàn của những đứa trẻ nghèo từ tk20 ở Cairo Ai cập sự ám ảnh ranh giới giữa lương thiện và tội ác, dằn xéo tâm hồn con người qua chiến tranh, cái ác xuất hiện do tác động cs hay tiềm ẩn trong chính mỗi con người? 2 cột móc tgian tưởng chừg ko có sự liên kết. Truyện Maxime luôn ám ảnh và tâm tối (hy vọng Nhã Nam sẽ tái bản Linh Hồn Ác của tác giả)… Mình thấy chính vì có nhiều cái ghê tớm bộc lộ bản chất tàn ác của con người, bản chất Xã Hội , mang quá nhiều ám ảnh nên ở VN quá kén người đoc thể loại Trinh thám, tâm Lí & kinh dị. Nên nếu ko phù hợp và yêu thích thể loại này hi vọng đừng đánh giá sai giá trị tuyệt vời của nó chỉ vì mình ko thích. ( Bình luận ko hề lộ nội dung chuyện).

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mau-thoi-gian

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *