Review Sách Hay: Mẹ Đã Sai Rồi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mẹ Đã Sai Rồi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không ai tin Malone khi cậu khẳng định rằng mẹ cậu không phải là mẹ thật, ngoại trừ bác sĩ tâm lý Vasile, người duy nhất tìm cách khám phá ra sự thật, trước khi các kí ức mong manh của Malone bị xóa nhòa theo thời gian.

Một cuộc chạy đua gấp gáp. Trước khi mọi sự đảo lộn. Trước khi tất cả các miếng ghép được xếp vào đúng chỗ. Trước khi những chiếc mặt nạ bị lột bỏ.

1 đánh giá cho Mẹ Đã Sai Rồi

  1. Thảo Linh Tháng Hai 16, 2019

    Tên gốc của cuốn này là Maman a tort, được 3.9/5 trên Goodreads (một con số khá ấn tượng dù người đọc không nhiều, mình nghĩ một phần nguyên nhân là do đây không phải sách bằng tiếng Anh). Đây là tiểu thuyết thuộc thể loại psychological/thriller/crime, và Michel Bussi đã làm rất tốt trong việc nhấn mạnh hai yếu tố này xuyên suốt cuốn sách, thay vì làm nó lạc đề. Sách cũng nói nhiều về tâm lý một đứa trẻ con, và bằng cách nào đấy tác giả thực sự khiến mình bị đi theo suy nghĩ của nhân vật “Malone”-một đứa trẻ 4 tuổi. Vài đoạn suy nghĩ của đứa bé đọc buổi đêm làm mình thấy khá sợ. Cuốn sách này khá dày, nhưng bù lại nội dung rất cuốn hút và không bị thừa, mình đọc liền tù tì trong hơn 2 ngày mới hết. Đây là lần đầu mình đọc cuốn thriller không chỉ có một, mà tận ba, bốn twists liền nhau. Sách có chất lượng giấy giống quyển Cô gái trên tàu khiến sách không bị nhăn, mốc nhưng nặng, cầm đọc lâu khá đau tay, mong Nhã Nam chuyển qua giấy xốp tái chế, làm sách khổ nhỏ, vừa thân thiện môi trường vừa nhẹ. Điểm trừ của cuốn sách này có lẽ là bìa, vì dụng ý người làm bìa chắc là liên quan đến đoạn gần cuối truyện, nhưng con thú bông của Malone là chuột chứ không phải gấu. Nói chung đây là cuốn sách đáng đọc, dành cho người thích psychological/thriller có pha trộn yếu tố trinh thám.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/me-da-sai-roi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *