Review Sách Hay: Mẹ Nhật Thai Giáo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mẹ Nhật Thai Giáo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Có thể nói đây là 1 cuốn sách miêu tả sinh động và phương pháp nuôi dạy trẻ từ lúc còn trong bụng mẹ. Một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà các bà mẹ hiện nay chưa biết về đứa con trong bụng mình. Hãy đặt câu hỏi bé là ai, tại sao bé lại chọn bố mẹ, tại sao không phải là một cặp đôi khác, giữa bố mẹ và bé có mối quan hệ như thế nào, làm sao để bé và mẹ có thể hiểu nhau, tại sao bé lại làm mọi thứ xung quanh ta thay đổi,….

2 đánh giá cho Mẹ Nhật Thai Giáo

  1. Ngọc Hạnh Tháng Tư 1, 2019

    Cách truyền giải nhẹ nhàng như tâm tình của tác giả làm cho người phụ nữ đang trong quá trình mang thai cảm thấy yên tâm và nhẹ nhõm. Không có quá nhiều kiến thức thai giáo, cảm giác của mình như mở mang thêm về mối liên hệ tâm linh giữa mẹ và con, vì sao lại là con chọn cha và mẹ. Phần nào giảm bớt lo lắng bất an, từ đó yêu thêm em bé trong bụng mẹ.

  2. Huy Hoàng Tháng Tư 1, 2019

    – Có những quan điểm hơi phóng đại và tưởng tượng như: thai nhi có thể nhìn qua lỗ rốn của mẹ
    – Nội dung chưa chi tiết, nói chung chung và thiếu các bằng chứng khoa học

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/me-nhat-thai-giao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận