Review Sách Hay: Miếng Nhớ Miếng Thương

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Miếng Nhớ Miếng Thương được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc những trang viết về các món thời trân trải dài các miền quê Bắc bộ, dễ thấy tác giả là người ham “xê dịch”, mê hưởng thụ và sành ăn. Vốn là trí thức tạch tạch sè, lại học chuyên về khoa học tự nhiên, tư duy logic rành mạch, niềm đam mê đi, khám phá và hưởng thụ ẩm thực quê nhà khiến ông rất chú tâm quan sát, rồi tìm hiểu đến nơi đến chốn và khắc cốt ghi tâm, để khoanh vùng ký ức mà nhâm nhi lại khi có dịp hồi cố…

1 đánh giá cho Miếng Nhớ Miếng Thương

  1. Nguyễn Anh Tháng Ba 9, 2019

    Mình là dân miền Tây, đối với ẩm thực Bắc không biết rành. Nhưng qua lời kể và tả của tác giả, mình hình dung được một vùng quê Bắc Bộ thanh bình với nhiều thức ngon, vừa quen (dưa hành, tương…) vừa lạ (miếng phù du ?!) rất đỗi thú vị. Văn của bác Huề mạch lạc, từ ngữ bình dị nhưng phong phú, lại chan chứa tình cảm. Thêm điểm cộng là bìa đẹp, giấy dày, trình bày rõ ràng ưa mắt, có hình vẽ minh họa khá cute… Nói chung rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mieng-nho-mieng-thuong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *