Review Sách Hay: Minh Mạng Mật Chỉ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Minh Mạng Mật Chỉ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Vào cuộc anh mới biết mình đang tham gia một nghi lễ bàn giao thần bí giữa hai thế lực cổ xưa là Hội Đạo sĩ cơ mật và những hậu duệ hoàng tộc có sứ mệnh đặc biệt. Thế nhưng nhân tố bí ẩn bất ngờ xuất hiện làm cho lễ bàn giao không thực hiện. Kỳ Phương định thoái lui song đã quá muộn. Anh bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa hàng loạt các thể lực đối nghịch và trở thành nhân tố chủ chốt trong việc tìm kiếm kho báu.

3 đánh giá cho Minh Mạng Mật Chỉ

  1. Nguyễn Linh Dương Tháng Hai 21, 2019

    Lần đầu tiên thấy VN có tác phẩm như này rất tò mò phải mua đọc luôn. Sau khi đọc qua các tác phẩm của dan Brown và đạo mộ của trung quốc thì tác phẩm khá hay. Truyện hội tụ các yếu tố bản thân thích: lịch sử+bí mật+ hội kín+kho báu+trinh thám. Người đọc sẽ học được những kiến thức thú vị và được trải nghiệm như trong tác phẩm của dan Brown.

  2. Sĩ Văn Lâm Tháng Hai 21, 2019

    Mình rất thích thể loại này và đây là tác giả Việt Nam viết đầu tiên nên phải xem. Mật mã ẩn trong thư tịch, cổ vật đều có ý nghĩa và khó khám phá, thậm chí bịa cũng khó và luôn ẩn chứa li bì bí hiểm. Sẽ khó đọc cho những ai không có kiến thức về sử học và thiếu đam mê về mật mã cổ điển. Riêng tôi khá hài lòng về thủ thuật thực hư khó đoán gây bất ngờ đoạn chót.

  3. Nấm Rơm Tháng Hai 21, 2019

    Quyển này mình mua là do đọc review từ một trang web review truyện trinh thám khá uy tín (vì mình cũng mua 1 vài quyển hay dựa trên trang này), nhưng mua rồi mới thấy uổng tiền kinh khủng. Mình chấm 2 sao vì thiết kế bìa và bên trong sách được đầu tư về thẩm mỹ, khá hài hòa với nội dung truyện. Nhưng mở ra đọc được 30 trang đầu tiên là mình cảm thấy chịu không nổi nữa. Cách hành văn của tác giả rất lủng củng, câu chữ thiếu tự nhiên và sinh động, đọc mà cứ ngỡ là truyện dịch nước ngoài nhan nhản trên mạng. Giá truyện cũng không hề rẻ thế nhưng không hiểu vì sao biên tập rất cẩu thả, lỗi chính tả và ngữ pháp phải nói là xuất hiện rất nhiều so với mức độ cho phép của 1 quyển sách xuất bản, mình đọc mà phát bực. Ngoài ra chi tiết khoa học trong truyện cũng rất phi logic, có thể vì tác giả là nhà sử học nên không rành mảng này, tuy nhiên đã viết truyện trinh thám mà không để tâm tìm tòi nghiên cứu từng chút một thì tác phẩm coi như bỏ không. Nếu bạn là dân sành trinh thám và khá chú trọng độ mượt mà của câu chữ thì mình khuyên không nên mua quyển này làm gì.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/minh-mang-mat-chi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *