Review Sách Hay: Mở Mắt Trời Vẫn Xanh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mở Mắt Trời Vẫn Xanh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách xoáy sâu vào tâm lý xã hội Mỹ sau vụ khủng bố kinh hoàng ấy. Khủng hoảng tinh thần, kì thị người Hồi giáo… Loay hoay trong nỗi ám ảnh; mất mát, lại phải lo toan cuộc sống cho người em trai mắc bệnh bại não, Russell Ammiano đã có lúc tưởng như gục ngã. May sao, cô gái Anat Nazir xuất hiện và chính tình yêu đã giúp Russell học được cách xây dựng lại cuộc đời mình từ con số Không.

2 đánh giá cho Mở Mắt Trời Vẫn Xanh

  1. Huyền Trang Tháng Hai 14, 2019

    Đây là một câu chuyện mà nhân vật chính không là thật nhưng được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật cùng đại diện cho những con người đã từng trải qua điều ấy. Và sau đó dẫn dắt chúng ta, thay cho những sự đau khổ, vết thương rồi thử mở mắt lên đi, trời vẫn còn trong xanh. cuộc đời vẫn còn đẹp, đừng bao giờ từ bỏ cuộc sống.

  2. Ngọc Trâm Tháng Hai 14, 2019

    Cuốn sách này làm mình trải qua nhiều trạng thái cảm xúc. Là bức xúc khi 1 số dân Mỹ phân biệt chủng tộc, phân biệt rõ rệt hơn (dù người ta chẳng làm gì ai) sau vụ khủng bố 11/9. Thật ra thì cũng dễ hiểu cho họ thôi, khi người ta lâm vào tình trạng bị nguy hiểm thì luôn có xu hướng xù gai phòng vệ, hoặc tấn công đối phương trước mà.
    Phải nói anh Russell sống quá tuyệt vời, điều ấn tượng đọng lại trong mình chính là tuổi thơ của Russell và Ben. Sau quá nhiều biến cố, thay đổi, vậy mà Russell vẫn không bỏ anh mình. Và cái bí mật về người anh sau khi người đọc biết, hẳn sẽ làm người đọc cảm phục Russell hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mo-mat-troi-van-xanh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *