Review Sách Hay: Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cách viết giàu kịch tính, đẩy mâu thuẫn đến cao trào rồi đột ngột mở nút thắt của Vương Vũ Chấn khiến người đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách, hồi hộp nín thở dõi theo diễn biến truyện qua từng trang viết. Các câu chuyện trong cuốn sách đặt ra cho chúng ta tính cấp thiết phải đấu tranh để duy trì nền tảng đạo đức, tính thiện và những giá trị nhân bản của cuộc sống.

1 đánh giá cho Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị

  1. Minh Hằng Đinh Thị Tháng Hai 25, 2019

    Thú thực, ban đầu khi mình tính đặt quyển sách này, mình đã mong đợi nó chứa đựng những chi tiết kinh dị như ở trong phim, nhưng thật ra không phải. Nó mang đến những thể loại truyền thuyết như urban legends, những mẩu chuyện cũ kỹ gợi mình nhớ đến cảm giác được nghe kể chuyện ma khi còn nhỏ,… Mỗi đêm, sau khi nằm xuống, câu chuyện văng vẳng bên tai, ám ảnh vào trong ý nghĩ, dâng lên những nỗi sợ sâu thẳm trong tiềm thức, từ các câu chuyện dân gian xưa cũ đến những trải nghiệm của tác giả thông qua cách hành văn nhẹ nhàng. Cuối cùng, mình chỉ muốn nói rằng mình rất thích quyển truyện này, và mình mong sẽ được nhận nó một cách nhanh nhất!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/moi-dem-mot-cau-chuyen-kinh-di

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *