Review Sách Hay: Mỗi Ngày Một Bài Học

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mỗi Ngày Một Bài Học được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.

1 đánh giá cho Mỗi Ngày Một Bài Học

  1. Thai Son Tháng Ba 31, 2019

    Mình kinh doanh đồ thể thao và dinh dưỡng và đang tìm kiếm những cuốn sách thật chất lượng về kỹ năng lãnh đạo và bán hàng. Và vô tình thấy được quyển sách này. Đọc ngấu nghiến và ngộ ra nhiều điều. Những bài học và giá trị của quyển sách này là không gì so sánh được so với cái giá của nó. Quá rẻ. Các bạn nên tìm đọc và trải nghiệm trong cuộc sống công việc và kinh doanh của bản thân. Một quyển sách không thể bỏ qua.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/moi-ngay-mot-bai-hoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận