Review Sách Hay: Mỗi Ngày Nhìn Lại – Everyday

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mỗi Ngày Nhìn Lại – Everyday được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một câu chuyện lãng mạn, hài hước, độc đáo về tình yêu của tuổi trẻ, nhà văn David Levithan muốn truyền tại một thông điệp về sự phức tạp của cuộc sống hàng ngày. Chúng ta luôn che giấu đi bản chất của chính mình, sống với một nụ cười không hề chân thành mỗi ngày, có khác gì đang sống trong thân xác của người khác?

1 đánh giá cho Mỗi Ngày Nhìn Lại – Everyday

  1. Nguyễn Bùi Phương Anh Tháng Hai 16, 2019

    Mỗi ngày nhìn lại. Tựa đề dịch ra chỉ từ một từ Everyday. Câu chuyện được vẽ nên tuy không hoàn hảo những vẫn xuất sắc phần nào. Từng câu chữ bạn đọc, bạn cảm nhận được từng nét nghệ thuật. Tác giả là một người sâu sắc, ông tạo ra một nhân vật chính ích kỉ rồi lại trắc ẩn, vị tha. Sự đổi thay chính là điểm nhấn của tác phẩm này. Một góc nhìn hoàn hảo để nhìn ra toàn cảnh. Một cặp kính với những mảnh ghép khác nhau cùng hợp lại, và chúng đổi thay mỗi ngày. Những suy tư, khao khát của một con người. Một tác phẩm nhân văn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/moi-ngay-nhin-lai-everyday

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *