Review Sách Hay: Mỗi Người Một Chỗ Ngồi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mỗi Người Một Chỗ Ngồi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tự xác định cho mình một chỗ đứng, tự khẳng định những khả năng của mình vừa là nhu cầu, vừa là điều kiện để cho mình được là chính mình. Và sự lệ thuộc vào người khác có khi lại là cái giá phải trả cho những bon chen thực dụng …

1 đánh giá cho Mỗi Người Một Chỗ Ngồi

  1. Bui Hoang Duc Tháng Ba 9, 2019

    Qua hình ảnh bìa sách, một người đàn ông với biển cả mênh mông, nhìn mãi con thuyền ngoài xa, chắc mọi người cũng đoán được phần nào nội dung của tác phẩm. Vâng, chủ đề xuyên suốt là về những người ĐÀN ÔNG, họ có điểm chung là “AN PHẬN” và hầu như ai cũng thất bại trong tình cảm, hôn nhân, gia đình (chỉ trừ có 1 người).
    Theo tôi, đây là một món ăn tinh thần, dành cho phái mạnh, đã trưởng thành. Đọc nó, chúng ta sẽ hiểu thêm về phái nam, không phải ai cũng một vợ, hai con, nhà ba tầng, xe bốn bánh. Họ thất bại trong tình cảm, hoặc trong công việc, có khi cả hai…
    Không biết tác giả có quá khắt khe với phụ nữ không, mà tất cả các nhân vật nữ trong truyện đều thay đổi rất nhiều theo thời gian (theo chiều hướng lấn át đàn ông).
    Có ai đó đã nói rằng, đọc sách để mà không phải suy nghĩ thì chỉ tốn thời gian. Còn tôi, khi đọc từng chương trong tập truyện ngắn này, tôi đã băn khoăn rất nhiều.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/moi-nguoi-mot-cho-ngoi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *