Review Sách Hay: Một Giọt Từ Sự Đọa Đày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Một Giọt Từ Sự Đọa Đày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sự kết hợp giữa kiến văn sâu rộng với tư duy nhạy bén và tính chất mơ mộng của nghệ sĩ đã khiến Một Giọt Từ Sự Đọa Đày trở nên quyến rũ lạ thường. Thông thường, những triết gia, những nghệ sĩ kinh điển phải là những người có số phận bi đát, Hamvas Béla cũng không phải là ngoại lệ. Bởi sự phản tỉnh của ông trong thời đại mà mình lưu trú, sự tiên phong trong ý thức tìm kiếm tự do, khai mở những con đường mới cho nghệ thuật, dám gây hấn với đám đông đồng dạng đã tất yếu dẫn tới cuộc đời đầy thăng trầm của ông.

1 đánh giá cho Một Giọt Từ Sự Đọa Đày

  1. Con Doi Tháng Tư 1, 2019

    Đây là cuốn sách có nhiều trang bị gấp lại nhất trong tủ sách của mình! Khi đọc sách, mình có cảm giác những ý tưởng này không phải từ trên trời rơi xuống mà nó đã nằm ở một góc sâu thẳm trong con người. Với sự nhại cảm thiên tài, Hamvas Béla đã mang những trăn trở đó ra ánh sáng, chiếu rọi cả bầu trời tâm hồn của mình. Mình thích nhất bài tiểu luận đầu tiên – Arlequin.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mot-giot-tu-su-doa-day

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận