Review Sách Hay: Một Khúc Cầm Chơi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Một Khúc Cầm Chơi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

– Bác ơi! Lắm lúc mình cũng cố trèo lên đến đỉnh của sự chung tình, nhưng hành trang mang theo còn cái tính đàn ông ham mê sắc dục nữa nên trèo hoài không tới. Làm ăn kinh tế kiếm tiền có thể thắng như chẻ tre, còn phấn đấu trên tình trường để đạt được hai chữ chung tình bác ơi khó lắm.

2 đánh giá cho Một Khúc Cầm Chơi

  1. Bùi Quang Vũ Tháng Ba 9, 2019

    Mình đánh giá đây có lẽ la một cuốn truyện ghi lại chi tiết, không biết tác giả có thêm thắt gì không? Bởi nếu vài tiếng đồng hồ mà chép lại được vậy là rất khá. Truyện có cốt truyện tốt, chỉ 95 trang giấy nhỏ mà dày đặc và móc nối liền tù tì các tình tiết với nhau, theo một cách logic. Nhưng ngôn ngữ văn chương làm câu chuyện có phần hơi “điêu”, vì một cô gái làng chơi, tuy đã rửa tay gác kiếm không thể thốt ra 100% những câu trau chuốt của tiểu thư nhà lành như vậy. Và chắc viết theo cảm xúc nên câu văn bị dài, dấu phẩy có cũng như không, đọc rất mệt và oải, may là truyện vừa!

  2. Đỗ Bích Duyên Tháng Ba 9, 2019

    Khi đọc cuốn sách này, đúng như tác giả nói chỉ nghe và chép lại chuyện của nhân vật nữ chính chứ không chế thêm. Tác phẩm là sự trải lòng của nhân vật nữ qua các biến cố của cuộc đời của một hồng nhan nhưng bạc phận đã trải qua 5 đời chồng. Cuộc đời của nhân vật đến cuối tác phẩm kết thúc có hậu, người chồng cũng là mối tình đầu, sau bao thị phi, bị cấm cản từ gia đình. Nhưng tình yêu ấy đã tạo nên đứa con, đó là sợi dây liên kết, là yếu tố để được gia đình bên phía trai chấp thuận. Một cuộc sống hạnh phúc đang ở phía trước.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mot-khuc-cam-choi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *