Review Sách Hay: Một Kiếp Lênh Đênh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Một Kiếp Lênh Đênh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Vì kế sinh nhai, phần để trả thù đời, Liên đã điên cuồng lao vào các cuộc tình đỏ đen. Cứ vậy, Liên ngụp lặn trong dòng đời ngầu đục, bất kể những biến thiên thời cuộc. Cho đến một ngày cô đã buộc phải chấm dứt lối sống của mình, chịu phận cải tạo trong một trại giam..

4 đánh giá cho Một Kiếp Lênh Đênh

 1. VTAnh Tháng Hai 15, 2019

  Truyện đều đều, không có điểm nhấn; mạch truyện phát triển từ lúc nhân vật nữ chính còn bé đến lớn, về cuộc đời chìm nổi lênh đênh của một kiếp con gái chốn Sài thành hoa lệ nhưng nhiều cạm bẫy; phải lăn lộn với cuộc đời mưu sinh. Mô típ truyện cũ, cách thể hiện cũng ko có gì mới; truyện đọc chỉ để giải trí là chính, không cuốn hút lắm, tác giả không tạo được những nút tắt cần tháo gỡ hay cao trào cần phải xử lý. Nói chung để đọc lúc rỗi rãi thì tạm được…

 2. Thanh Thanh Tháng Hai 15, 2019

  Bối cảnh truyện là Sài Gòn những năm trước giải phóng, đầy hoa lệ mà cũng cực kỳ phóng túng. Ở đó, sau những ánh đèn chớp nháy đầy xa hoa là bao mảnh đời, số phận vật vã, nổi trôi. Liên là một trong số đó, số kiếp cô lênh đênh hết biến cố này lại sóng gió khác. Từ một cô bé có hoàn cảnh gia đình không như ý đến một cô gái làm tiền là cả một quá trình dài đầy những giằng xé, khổ đau, bất hạnh. Quả thực lúc đầu đọc tôi thấy cũng khá hay nhưng càng về sau càng thấy nhàm, diễn biến cứ lặp lại na ná nhau, hết bỏ chồng rồi sa ngã, lại lấy chồng, bỏ chồng rồi sa ngã cứ như vậy không biết bao nhiêu lần. Chưa kể lại rất nhiều tình tiết gượng ép. Tiểu thuyết này nói chung chưa đạt.

 3. Thị Khánh Linh Tần Tháng Hai 15, 2019

  Về nội dung quyển sách thì ban đầu mình rất có húng thú đọc, nhưng càng vào sau câu truyện thì nó hơi có vẻ nhàm chán, có sự lặp đi lặp lại, không có thêm gì mới, không sáng tạo được bao nhiêu. Nhân vật thì luôn chìm đắm trong sự những khó khăn và cuộc đời tăm tối bao quanh mình. Đọc hết truyện chẳng một chút gì đọng lại trong mình. Nói chung mình không thích quyển này lắm, đó là cảm nhận của mình.

 4. Trần Thị Vương Đan Tháng Hai 15, 2019

  Như cái tựa đề của tiểu thuyết, nhân vật nữ chính có một cuộc đời cũng lênh đênh như vậy, một cuộc đời thăng trầm khi tuyệt vọng cho đến khi sống trong sự giàu sang nhiều ảo mộng nhưng suy cho cùng cuộc đời ấy vẫn tràn đầy bất hạnh và khổ đau, một hoàn cảnh éo le bị dòng đời xô đẩy, tiểu thuyết cũng đề cập phần lớn về cái góc khuất trong xã hội tạp nham đương thời. Tuy nhiên, càng về sau truyện càng không còn được cuốn hút như những chương đầu, xoay quanh những vấn đề như không lối thoát. Nói chung, tạm ổn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mot-kiep-lenh-denh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *