Review Sách Hay: Mùa Thu Đảo Chiều

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mùa Thu Đảo Chiều được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Truyện ngắn Ma Văn Kháng có diện mạo, hình hài riêng, Vì ngay từ nhũng sáng tác đầu tay, người cầm bút đã đến với nguời đọc trong tư cách một nhà văn có ý thức về chỗ đứng trong vương quốc văn chương, nghệ thuật… Ma Văn Kháng là nhà văn của cái đẹp trong dòng đời sinh hóa, bình dị, hồn nhiên, cái đẹp trong niềm hạnh phúc được làm người với ý nghĩa đích thực của nó chứ không phải là cái gì khác…”

PGS. TS La Khắc Hòa

1 đánh giá cho Mùa Thu Đảo Chiều

  1. Đặng Lâm Tú Tháng Ba 9, 2019

    Bản thân rất thích văn chương Ma Văn Kháng, không chỉ qua các tiểu thuyết nổi tiếng của ông như Mưa mùa hạ, Mùa lá rụng trong vườn, Đám cưới không có giấy giá thú mà còn ở các tập truyện ngắn của ông. Mùa thu đảo chiều mới đọc qua nhan đề người đọc cứ tưởng là tuyển tập truyện ngắn nói về thiên nhiên, cảnh vật nhưng kì thực là tác phẩm nói nhiều về thế sự, trong đó nổi bật nhất vẫn là vấn đề gia đình trong xã hội đương đại. Cách nói, sự lồng ghép vấn đề đó rất Ma Văn Kháng

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/mua-thu-dao-chieu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *