Review Sách Hay: Mực Giấy Và Sao Trời

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mực Giấy Và Sao Trời được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc sống thanh bình trên Joya đột nhiên xảy ra biến động lớn khi người bạn cùng lớp của Isabella và Lupe bị giết một cách kì bí, còn Lupe thì mất tích. Isabella buộc phải cải trang thành con trai để trà trộn vào đoàn tìm kiếm của Thống đốc. Cô bé sử dụng kĩ năng vẽ bản đồ được thừa hưởng từ ba mình để giúp cả đoàn. Cũng trong chuyến đi này, Isabella khám phá ra nhiều bí ẩn về quá khứ huy hoàng của Joya – một hòn đảo trôi nổi tự do trên biển.

2 đánh giá cho Mực Giấy Và Sao Trời

  1. Lê Mai Tháng Hai 15, 2019

    1. Đây là quyển đầu tiên mình đọc của nhà văn Kiran Millwood Hargrave, một nhà văn rất nổi tiếng về truyện viết cho thiếu nhi. Nhưng cuốn sách này cũng thu hút những độc giả đã xa rồi cái tuổi… thiếu nhi ấy như mình ^^

    Văn phong êm đềm, cách viết lạ đầy cuốn hút, những câu văn rất chân thực, đơn giản mà đầy tính trẻ con, ngây ngô trong đó. Và mình, mình ước gì được sống trong thế giới yên bình của xứ Joya mà nữ tác giả đã dệt nên như thế…

    Một quyển sách đáng đọc và để dành trong tủ sách, để dành cho con cái sau này.

  2. Na An Tháng Hai 15, 2019

    Đây là một truyện thiếu nhi hồi hộp và hấp dẫn. Truyện kể về hành trình đầy mạo hiểm của Isabella trên con đường tìm lại người bạn thân bị mất tích. Truyện đem lại sự xúc động trong những đoạn miêu tả tình cảm cha con, bạn bè. Cả sự đấu tranh giằng xé giữa sự sợ hãi và lòng quả cảm của cô gái nhỏ bé trước cuộc phiêu lưu cũng rất ngây thơ và đáng yêu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/muc-giay-va-sao-troi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *