Review Sách Hay: Mưu Sát

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Mưu Sát được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đầu tiên, anh ta giết hại Phó Giám đốc Sở Công An huyện, gây rúng động cả huyện, khiến Cao Đông, người bạn học cũ của Từ Sách, là cảnh sát hình sự tài giỏi phải vào cuộc để phá án.Từ Sách đã dàn dựng nên kế hoạch trả thù vô cùng hoàn mỹ, liệu Cao Đông có thể ngăn chặn được sự trả thù này hay không?

3 đánh giá cho Mưu Sát

  1. Nguyễn Huỳnh Nhi Tháng Hai 21, 2019

    Quyển thứ hai đọc của Tử Kim Trần, vẫn là phong cách cũ, biết trước hung thủ nhưng sự li kì hấp dẫn không hề giảm bớt. Nội dung cực kì mới lạ hấp dẫn, tuy nhiên lỗi ở chỗ dịch thuật có phần gượng ép, lặp từ và đôi chỗ chấm phẩy gây khó hiểu, chất lượng in ấn cũng không tốt. Tuy nhiên sự đặc sắc về nội dung đã bù đắp tất cả, sự lồng ghép khéo léo về vấn đề quan chức trong xã hội được đưa vào hết sức hoàn mỹ, cái kết cũng khiến cho người đọc có nhiều suy nghĩ. Nói chung đây là quyển sách nên đọc.

  2. Trương Diệu Đình Tháng Hai 21, 2019

    Rất hiếm khi đọc được một bộ trinh thám lạ đến vậy! Không còn như mô tuýp thông thường là xảy ra án mạng rồi cảnh sát bắt tay vào điều tra tim ra hung thủ nữa. Mà chính hung thủ dàn dựng tất cả thách thức cảnh sát bắt được mình. Quá hay quá đỉnh! Ngàn like cho tác giả quá sáng tạo

  3. Trần Diễm Quỳnh Tháng Hai 21, 2019

    Thủ pháp dễ đoán, tình tiết không mấy lắt léo gay cấn như những bộ tiểu thuyết trinh thám mình từng đọc. Đặc biệt cái kết thực sự gây nên hụt hẫng đối với mình, dù thế nào thì thủ phạm vẫn nên bị bắt và trừng phạt. Nhân vật chính cùng với cả đội cảnh sát thành phố,tỉnh, huyện không có lấy một người thông minh hơn thủ phạm. Thất vọng, chí ít bao nhiêu con người cũng phải hơn một người đơn thân độc mã chứ @@ Và nhân vật chính của Mưu Sát theo mình thấy tính cách ko đc ổn cho lắm, thậm chí mình ko thích người này vì vụ lợi cá nhân đặt trên trách nhiệm của 1 người công an. Nói chung sao cảm xúc đọc xong lại ức chế ntn, dù sao đi nữa cũng quá bất công, quá oan ức.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/muu-sat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *