Review Sách Hay: Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bà được xem là người phụ nữ đẹp nhất nước ta lúc bấy giờ, nhưng chồng Bà – ông Cố vấn Vĩnh Thụy, tức vua Bảo Đại sau khi thoái vị – rất đa tình, da díu với nhiều người phụ nữ khác, Bà rất buồn nhưng cố giấu nỗi hờn ghen để giữ uy tín cho chồng.

2 đánh giá cho Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng

  1. Kim Nguyen Tháng Tư 1, 2019

    Mình có nghiên cứu về triều đại cuối cùng và cùng thời gian lịch sử đó thì có bà Rồng. Thực ra phần lớn chi tiết trong sách nhắc đến đều có thể tìm thấy trên mạng.
    Hoặc có thể do mình tìm hiểu quá nhiều nên gần như thuộc lòng các chi tiết của gia đình triều Nguyễn.
    Hoàng Hậu Nam Phương là người mình rất kinh trọng và tôn sùng. Ở bà, từ thời trẻ đã toát lên quyền uy nổi bật.

  2. Lan Hương Tháng Tư 1, 2019

    Đọc quyển sách này mình mới biết thêm được nhiều điều. Tuy nhiên, các nhà thờ tại TPHCM nêu trong quyển sách, tác giả nên nêu rõ địa điểm để người đọc dễ biết hơn. Bản thân mình khi đọc phải nghĩ xem Nhà Thờ đó là nhà Thờ nào, địa chỉ ở đâu. Nhìn chung, mình thích tên “Nam Phương”

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nam-phuong-hoang-hau-cuoi-cung

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận