Review Sách Hay: Nàng Và Con Mèo Của Nàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nàng Và Con Mèo Của Nàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đó là câu chuyện kể về Miyu, cô gái trẻ sống cùng con mèo của mình – Chobi. Khi Miyu phải học cách thích nghi với thế giới của những người trưởng thành, cô phát hiện ra cùng lúc sự tự do cũng như nỗi cô đơn bắt đầu len lỏi đan xen vào cuộc sống vốn dĩ đơn giản của mình. Và Chobi bắt đầu khám phá được thế giới bên ngoài qua những hành động của cô chủ. Thời gian trôi qua chậm rãi trong nhịp sống của Miyu và Chobi, nhưng sự khắc nghiệt của thế giới sớm bắt kịp và tìm đến họ.

1 đánh giá cho Nàng Và Con Mèo Của Nàng

  1. Pha Lê Tháng Ba 8, 2019

    rất hợp cho những ai yêu mèo và thích những điều nhẹ nhàng. những mảnh đời tưởng như xa lạ lại đan xen vào nhau nhờ những chú mèo của họ. đọc cùng với bản truyện tranh của kim đồng là hoàn hảo nhất. sách chuyển thể từ bộ phim ngắn của đạo diễn nổi tiếng Shinkai Makoto. đáng để thử.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nang-va-con-meo-cua-nang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *