Review Sách Hay: Nắp Biển

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nắp Biển được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nắp biển như một bài thơ mỏng nhẹ nhưng đầy ắp cảm giác, rằng cuộc sống đã là phép lạ, rằng linh hồn thế giới ngụ trong từng vốc nước nhành cây, và rằng năng lực của những con người bé nhỏ nơi góc biển cũng có thể vì tình yêu với một không gian mà khiến nó nở đầy hoa đẹp.

2 đánh giá cho Nắp Biển

  1. Child Tháng Hai 18, 2019

    Không có quá nhiều nhân vật và sự kiện, câu chuyện giống như lời tâm tình và chiêm nghiệm. Văn của Banana sensei vẫn đẹp như thơ, và dịu dàng. Kitchen thật sự thuyết phục mình và đưa mình đến với TG văn chương của Banana Yoshimoto, còn cuốn này, với nhịp điệu chậm rãi hơn, cho mình thấy một mặt khác của tác gia tài năng này. Đây là cuốn truyện rất ngắn, vừa đủ, xứng đáng đọc đi đọc lại. Để hiểu hơn về TG này, và bản thân mình.

  2. Trần Thanh Tân Tháng Hai 18, 2019

    Đọc xong cuốn sách mình mới cảm thấy thanh thản và bình yên đến lạ, văn phong của cô chuối vẫn mượt mà, điêu luyện và thấm thía từng trang. Mình yêu cái phong cách viết của cô hồi trước, mọi nhân vật đều rất cá tính, còn đối với tác phẩm này, nó nhẹ nhàng hệt như một bản tình ca, mình có thể cảm nhận được cái vị mặn của biển và gió biển, … một cuốn sách bình yên quá đỗi, mình thực sự yêu nó

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nap-bien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *