Review Sách Hay: Nền Dân Trị Mỹ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nền Dân Trị Mỹ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Theo tác giả, nền dân trị hứa hẹn được những gì cho tương lai là tuỳ thuộc vào yếu tố quyết định: tinh thần trách nhiệm của các công dân đối với cộng đồng. Từ đó, ông đặt ra hàng loạt vấn đề còn nóng bỏng tính thời sự..

1 đánh giá cho Nền Dân Trị Mỹ

  1. Triều Dương Tháng Tư 1, 2019

    Đây là một trong những cuốn sách chính trị kinh điển nhất. Nhà văn nổi tiếng nước Mỹ Kurt Vonnegurt đã nhận xét: “tôi sẽ xem bất kỳ ai là kẻ ngu đần nếu người đó chưa đọc tác phẩm ‘Nền dân trị Mỹ” của Alexis de Tocquellvile”. Đúng vậy, đối với những ai quan tâm đến nước Mỹ và chính trị thế giới thì không thể bỏ qua quyển sách này. Cuốn sách được viết bởi 1 người triết gia Pháp, được coi là hiểu nước Mỹ hơn cả người dân mỹ, sẽ mang đến cho các bạn đầy đủ những ưu nhược vốn hữu trong thể chế chính trị của nước Mỹ.
    Tự do là đích đến của con người, và nền dân trị, dân chủ chính là thể chế của tương lai. Quốc gia nào đi ngược lại sự phát triển đó sẽ khó mà tồn tại vững chãi được

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nen-dan-tri-my

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận