Review Sách Hay: Nền Kinh Tế Xanh Lam

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nền Kinh Tế Xanh Lam được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Các mô hình kinh tế tương lai nên tính đến lợi thế chiến lược của những cải tiến dựa vào tự nhiên và vật lý học. Đó là một yêu cầu quá cao, nhưng quyển sách của Gunter Pauli chỉ rõ cách đáp ứng yêu cầu ấy với lối trình bày phong phú về việc môi trường và kinh tế có thể hoặc buộc phải hợp tác với nhau như thế nào..

3 đánh giá cho Nền Kinh Tế Xanh Lam

  1. Trương Văn Đức Tháng Ba 29, 2019

    Ô nhiễm môi trường do các công ty hay nhà máy gây ra là một điều không có gì xa lạ trong thế giới ngày nay. Ở nước ta, nếu đi qua những khu công nghiệp hiện đại hay chỉ là những làng mạc sản xuất thủ công, bạn sẽ thấy những ống khói to đùng thải những cột khói cao ngút và đen ngòm lên bầu không khí, cái bầu không khí vẫn nuôi sống chúng ta hằng ngày. Hay tâm điểm là công ty bột ngọt Vedan thải nước thải chưa qua xử lí ra sông Thị Vải và biến nó thành một dòng sông “chết”. Tất cả những điều đó khiến mọi người vô tình có ác cảm với giới kinh doanh, chụp mũ giới kinh doanh là những người phá hoại môi trường làm ảnh hưởng không nhỏ tới những người kinh doanh thân thiện với môi trường sinh thái. Tác phẩm Nền Kinh Tế Xanh Lam sẽ cho chúng ta biết môi trường và kinh tế có thể hợp tác với nhau hay không và cách giải quyết vấn đề, thách thức lớn nhất của toàn nhân loại ngày nay – vấn đề môi trường sinh thái.

  2. Đài Trang Tháng Ba 29, 2019

    Gunter Pauli đã cho thấy sự thay đổi trong mô hình kinh doanh hiện nay, ông kêu gọi sự khôn ngoan của sinh học, môi trường để tạo ra một cơ cấu kinh doanh mới trong ngành công nghiệp, tập trung vào sự liên kết của các hệ thống, phạm vi của các mô hình kinh doanh và nhu cầu không thể thiếu của các hiệp lực giữa môi trường, kinh tế và xã hội. Nếu ai có kế hoạch nghiên cứu khoa học môi trường hay kinh doanh hàng hóa xanh, hoặc làm việc cho một công ty, mua một sản phẩm được sản xuất từ một công ty thì tôi đề cử bạn nên đọc cuốn sách này.

  3. Le Vinh Tháng Ba 29, 2019

    Gunter Pauli đã minh họa cho sự thay đổi trong mô hình kinh doanh hiện nay. Thay vì chủ nghĩa tư bản truyền thống, tuyến tính, và nền kinh tế tập trung, Pauli kêu gọi sự khôn ngoan của sinh học, môi trường để thiết kế một cơ cấu kinh doanh mới trong ngành công nghiệp, tập trung vào sự liên kết của các hệ thống, phạm vi của các mô hình kinh doanh và nhu cầu không thể thiếu của các hiệp lực giữa môi trường, kinh tế và xã hội. Bất cứ ai có kế hoạch nghiên cứu kinh doanh, bắt đầu một công ty, công ty hoạt động, làm việc cho một công ty, hoặc mua một sản phẩm được sản xuất từ một công ty thì nên đọc cuốn sách này :)))))))))

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nen-kinh-te-xanh-lam

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận