Review Sách Hay: Nếu Bạn Là Doanh Nhân Độc Lập

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nếu Bạn Là Doanh Nhân Độc Lập được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Khởi đầu một sự nghiệp kinh doanh là điều rất cam go, như một con đường quanh co, dốc đứng mà ai cũng phải đối mặt nếu muốn đi đến đích, và tất nhiên, các doanh nhân độc lập còn phải đương đầu với nhiều nhọc nhằn hơn. Song, luôn có sự khác biệt lớn giữa làm việc để thực hiện ước mơ của người khác và làm việc để hoàn thành mục tiêu của chính mình.

1 đánh giá cho Nếu Bạn Là Doanh Nhân Độc Lập

  1. Alumi Tháng Ba 28, 2019

    Tự thân lập nghiệp vốn dĩ chưa bao giờ là dễ dàng cả. Cuốn sách là những chia sẻ của những doanh nhân bước đầu tự đứng trên đôi chân của mình, tuy những câu trả lời chỉ mang tính cá nhân, không có nhiều thứ để học hỏi cho lắm, nhưng cũng phần nào giúp chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ với người đọc, đặc biệt là những người đang băn khoăn có nên khởi nghiệp không. Tiếc là chính tác giả lại không chia sẻ những trải nghiệm thực của mình trong khi bản thân tác giả cũng chính là một doanh nhân độc lập.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/neu-ban-la-doanh-nhan-doc-lap

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận