Review Sách Hay: Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ban đầu, khi phát hiện ra người lạ trong nhà, Arthur không thể tin được rằng, đó chỉ là một hồn ma và rất khó chịu, nhưng càng về sau, anh càng có tình cảm với cô và cuối cùng thì tìm mọi cách đưa Lauren trở về với đời thường. Anh gác lại tất cả dự định cá nhân để mang Lauren về với khát khao được sống cùng cô. Anh cùng cô tìm hiểu về tình trạng hiện tại của cô trong bệnh viện, những tiến bộ y học và chạy đua với thời gian. Sự cô đơn của hai con người, sự đồng cảm và khao khát được sẻ chia làm giữa họ nảy sinh một tình yêu.

2 đánh giá cho Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ

 1. Dương Thị Ánh Châu Tháng Hai 18, 2019

  Hồi nhỏ mình rất thích vào nhà sách thăm thú cho vui mắt. Mình luôn thắc mắc tại sao sách của tác giả này nhiều ơi là nhiều, đi đâu cũng nghe người ta khen hay, đáng đọc. Nhưng khổ nỗi người ta càng nói thì mình càng không tin nên đến giờ gần 5,6 năm rồi mới thử đọc cuốn này.
  Kết luận của mình là: ĐÁNG LẼ MÌNH NÊN ĐỌC NÓ SỚM HƠN!
  Mình đã quá đánh giá thấp tác phẩm này. Đúng hôm mùng 1 tết mình vừa nằm vừa đọc với tâm trạng khá lười biếng. Ấy thế mà càng đọc càng không bỏ xuống được: Lauren mới hẩm hiu làm sao… Mình cũng không tin nỗi mình nữa, mùng một tết mà vừa đọc vừa khóc ngon lành. Khóc vì thương, vì vui, vì giận. Khóc rồi lại cười vì hai nhân vật chính gặp nhau trong hoàn cảnh oái oăm, vì sự nhanh trí khéo léo của anh chị.
  Mình yêu Lauren và Arthur, yêu tình cảm “mưa dầm thấm lâu” của họ, yêu sự chân thành và ấm áp giữa họ. Điều làm mình ngạc nhiên nhất là, một tiểu thuyết gia là nam giới như Marc Levy lại có thể viết nên những dòng cảm xúc nên thơ, đáng yêu và tinh tế đến vậy. Có thể ai đó sẽ bảo đấy là “sến”, nhưng cái “sến” này có cơ sở và phù hợp với câu chuyện mà tác giả đang thổi hồn vào. Với tư cách là một độc giả ghét dài dòng và văn tự hoa mỹ sáo rỗng, mình yêu cái “sến” của Marc Levy.
  Tất nhiên, đọc xong cuốn này ai cũng có chung một cảm giác: chưa thỏa mãn! Vì cái kết còn hơi mở. Nhưng may thay, vẫn còn Gặp Lại. Nếu trót yêu Nếu Em không Phải Một Giấc Mơ, đừng quên Găp Lại nhé!

 2. Mai Lan Hương Tháng Hai 18, 2019

  Tình yêu có thể làm cho ta đến vực thẳm của sự đau đớn tuyệt vọng nhưng cũng có thể làm cho ta đến thiên đường của hạnh phúc. Tình yêu của 2 nhân vật đã vượt cả không gian, thời gian, họ trân trọng từng giờ phút bên nhau vì họ tin rằng khi nhìn lại họ có thể mỉm cười mà k phải hối hận. Một tình yêu đáng ngưỡng mộ!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/neu-em-khong-phai-mot-giac-mo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *