Review Sách Hay: Nếu Như Được Làm Lại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nếu Như Được Làm Lại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Từ New York đến Buenos Aires, Stilman lao vào cuộc chạy đua hối hả với các sự kiện, tình tiết đan cài, một cuộc chạy đua với thời gian, phập phồng lo sợ xen lẫn háo hức thách thức định mệnh, cho đến khi nút thắt cuối cùng được gỡ. Một kết thúc bất ngờ đến nghẹt thở.

5 đánh giá cho Nếu Như Được Làm Lại

 1. Huy Tháng Hai 16, 2019

  Nói đến Marc Levy chắc hẵn ai cũng sẽ nghĩ đến những tác phẩm lãng mạn và dây dứt mãi sau khi đọc xong. Lần này có vẻ tác giả đang muốn thử sức mình ở một thể loại mới là trinh thám. Tuy nhiên có vẻ sự hồi hộp và hấp dẫn của cuốn truyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận chứ không gây cấn và hóc búa như một cuốn trinh thám cần có. Yếu tố tình cảm vẫn có nhưng không đậm và sâu sắc như những cuốn trước đây của ông. Thực sự một cuốn có thể gây thất vọng cho người hâm mộ lâu năm và cũng không đạt được cái xuất sắc để lôi kéo những người đọc trinh thám. Tác phẩm xoay quanh chuyện Stilman tỉnh lại sau khi bị ám sát và cố tình ra người đã hại mình. Tuy nhiên những tình tiết khá dễ đoán và cũng đôi lúc hơi lan man. Hi vọng vào cuốn sau nối theo series này sẽ nổi bật hơn.

 2. Nguyễn Quỳnh Tháng Hai 16, 2019

  Nếu như được làm lại là một cuốn sách tôi tìm kiếm từ lâu. Cuốn sách nói về một nghề nghiệp mà tôi vẫn yêu thích: nhà báo. Những bài báo, những sự thật được lật tẩy làm cho độc giả thật sự phải nín thở để chờ đợi. Không những thế cuốn sách này còn nói về một tình yêu thật đơn giản nhưng cũng rất chân thật của hai nhân vật trong chuyện. Nó “sặc” mùi trinh thám. Cảm giác rất muốn giống nhân vật, rất muốn được tiếp xúc với sự thật, rất thích được khám phá.

 3. Trần Đình Mạnh Long Tháng Hai 16, 2019

  Không giống như những cuốn tiểu thuyết khác của Marc Levy, bao trùm “Nếu như được làm lại” là lối dẫn dắt gấp gáp thường thấy ở những tiểu thuyết trinh thám. Đó là cuộc chạy đua với thời gian, từ New York đến Buenos Aires của anh chàng nhà báo Andrew Stilman, một cuộc đấu tranh giành giật sự sống cho chính mình! Tác phẩm đã bước đầu cho thấy tiểu thuyết gia người Pháp cũng rất có biệt tài trong các câu chuyện trinh thám gay cấn. Tuy nhiên, theo mình cốt truyện của tác phẩm này chưa hấp dẫn lắm và việc thiếu vắng một chút lãng mạn nồng nàn kiểu Marc Levy khiến mình chưa thấy quen! Một điểm cộng là bìa cuốn sách khiến mình rất thích!

 4. Nguyễn Thủy Tháng Hai 16, 2019

  Với Marc Levy, dù tình yêu ban đầu có trắc trở hay dường như khiến bạn tin rằng sẽ không hề có điều tốt đẹp tương tự sẽ xảy đến trong cuộc đời mình đi chăng nữa thì phút cuối luôn có một cánh cửa phù hợp chờ đón bạn.Đó là những gì tôi đọc và cảm nhận sau những tác phẩm của ông. ” Nếu được làm lại ” lại là một tác phẩm trinh thám – lãng mạn khác của ông. Cảm giác hồi hộp đầy li kì kéo dài xuyên suốt tác phẩm và Marc Levy một lần nữa lại không khiến các fan mình thất vọng.

 5. Vân Anh Vũ Tháng Hai 16, 2019

  Nghe danh Marc Levy nổi tiếng với thể loại sách tình cảm lãng mạn đã lâu nhưng đây là cuốn sách đầu tiên của Marc Levy mà mình đọc. Thật tình cờ rằng đây lại là cuốn sách khá khác so với những cuốn trước đây ông viết. Câu chuyện là sự đan xen giữa chất lãng mạn vẫn luôn hiện hữu ở ông và chất trinh thám đầy mới mẻ: một nhà báo của tờ báo nổi tiếng nước Mĩ The New York Times ngược dòng thời gian để điều tra ra kẻ “sẽ” sát hại mình. Cuộc chiến giành co với số phận tuy không có nhiều đỉnh điểm cao trào đánh dấu thể loại trinh thám nhưng lại mang đến một âm hưởng rất mới của Marc Levy.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/neu-nhu-duoc-lam-lai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *