Review Sách Hay: Ngân Hàng Đột Phá

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngân Hàng Đột Phá được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những dữ liệu thu thập được xung quanh các bài phỏng vấn và khái niệm này được xây dựng để giúp độc giả hiểu sâu sắc hơn về các mô hình và đưa ra những dẫn chứng thống kê và số liệu bổ trợ cho nhiều chiến lược.

1 đánh giá cho Ngân Hàng Đột Phá

  1. Trần Như Tháng Ba 28, 2019

    Trong thời đại công nghệ mô phỏng này công nghệ chính là sự thách thức cho tất cả mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Theo mình thấy thì cần lắm cuốn sách như thế này để những nơi thủ tục rắc rối, đầy hạn chế như ngân hàng học hỏi và thay đổi, mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Khá là hữu ích vì không những nói về các công nghệ, chiến lược mà cuốn sách này còn nói về cách quản lỳ và nâng cao tài chính của mỗi chúng ta, hay hiểu rõ hơn về các thuật ngữ bitcoin, blockchain để từ đó có cái nhìn đúng hơn về lĩnh vực tiền ảo và giải pháp để ứng phó với những công nghệ tương lai.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngan-hang-dot-pha

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *