Review Sách Hay: Ngày Mai Tôi Sẽ Khác

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngày Mai Tôi Sẽ Khác được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một câu chuyện tình lãng mạn và đầy hài hước cùng cô nàng hậu đậu, luôn lo sợ. Với những hành động liều lĩnh và “trò lố” của mình trong chặng đường chinh phục chàng hàng xóm mới chuyển đến Patatras, Julie sẽ mang đến cho bạn đọc những giây phút giải trí nhẹ nhàng đồng thời đặt ra cho bạn đọc câu hỏi: chúng ta có thể làm điều ngu ngốc trong đời là vì ai ?

5 đánh giá cho Ngày Mai Tôi Sẽ Khác

 1. Nupi Phạm Tháng Hai 16, 2019

  Thực sự là một tác phẩm rất hay! Mình mình để thức cả đêm để đọc quyển này, vì nóng nòng muốn biết kết thúc :)) Mình thích Julie và dường như nhìn thấy được chút gì đó của bản thân trong cô ấy vậy! Dám nghĩ, dám làm, dám yêu.. Các nhân vật trong truyện đều nó nét tính cách riêng và nổi bật của họ. Thích cả cậu bạn của Julie nữa ^.^ Lần đầu đọc truyện Pháp nhưng rất thích cách hành văn của tác giả, tự nhiên, không khiên cưỡng. Tóm lại là một cuốn rất đáng để đọc 🙂

 2. Minyu Tháng Hai 16, 2019

  Có 1 người bạn của mình sau khi đọc tựa đề đã nghĩ Ngày mai tôi sẽ khác là một quyển sách về cuộc sống (hay những cái gì kiểu như Hạt giống tâm hồn) nhưng thật ra thì cuốn sách này hoàn toàn khác. Ban đầu khi quyết định mua cuốn này thật ra mình cũng chả quan tâm đến tựa hay hình con mèo trên bìa đâu (chỉ thấy hay hay tại có phần in nổi lên ^^) mà bởi vì phần giới thiệu đằng sau sách. Đoạn đầu khi nữ chính lan man kể chuyện linh tinh thì mình không ấn tượng lắm cho đến khi nam chính xuất hiện – chính là lúc cô ấy làm những “điều ngu ngốc”. Cách cô gái gây ấn tượng với chàng trai mình thích, cách cô ấy sẵn sàng thay đổi cuộc sống, thay đổi bản thân làm mình thấy thực sự đáng yêu. Và tất nhiên truyện còn có những phút cao trào, những tình huống mà nữ chính coi là ngu ngốc nhưng với mình lại là những hành động vì tình yêu, vì bạn bè,… điều đó thật tuyệt vời. Nói chung đây là một câu chuyện dễ thương, sẽ mang lại cho người đọc một điều gì đó đáng suy ngẫm nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng

 3. Bùi Thị Minh Phương Tháng Hai 16, 2019

  Một sự thay đổi luôn có 2 khía cạnh: Tốt hoặc xấu. Nhưng không có sự thay đổi nào là vô nghĩa – Và mỗi sự thay đổi đó đều xuất phát và bắt nguồn từ một lí do nhất định. “Ngày mai tôi sẽ khác” – chỉ cần nghe tiêu đề thôi, người đọc đã cảm thấy rất hào hứng, để rồi cùng với tác giả lần theo dấu từng cuộc hành trình để chinh phục một chàng trai, thay đổi vì người mình thích với cách viết nhẹ nhàng, dí dỏm hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa.

 4. Nhung Mai Tháng Hai 16, 2019

  Khi đọc lời giới thiệu của cuốn sách, chữ khờ hiện ngay lên trong đầu tôi, cảm giác như mình cũng giống cô gái đó. Chắc chắn là có chi tiết hài hước rồi, biết đâu tôi sẽ cảm thấy khá hơn vì có người cũng giống mình, tôi tự nói với bản thân. Và tôi đã rước em ấy về với cái giá sách yêu quý của mình. Nhiều lúc nhận thấy tại sao bản thân lại chạy theo anh, cố gắng thay đổi bản thân chỉ để cho anh thấy, nhưng con tim bảo sao thì tôi chỉ còn biết làm như vậy, lí trí tôi không đủ sức chiến thắng, nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó, và tôi biết rằng Julie cũng như vậy, khám phá những điều mới mẻ hơn, cuộc sống cũng thêm phần thú vị thay cho cái sự nhàm chán ban đầu. Cảm ơn tác giả đã viết ra câu chuyện, nơi tôi có thể thả mình vào từng dòng chữ, thả trôi cảm xúc không cần suy nghĩ…

 5. Bui Phuong Tháng Hai 16, 2019

  Quyển sách này ban đầu đọc mình thấy hơi khó đọc 1 chút, nhưng càng về sau câu chuyện càng lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Có những đoạn sự điên rồ của Julie khiến mình không ngậm được mồm, buồn cười chết đi được. Cả câu chuyện nội dung tuy đơn giản nhưng tình tiết truyện, cách tả nhân vật và những suy nghĩ của cô nàng Julie khiến minh thấy rất thú vị. Dù vậy, kết thúc của truyện hơi nhanh và đột ngột, mình muốn tác giả kể thêm 1 đoạn nữa để tạo ra 1 cái kết hoàn chỉnh cho truyện hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngay-mai-toi-se-khac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *